ReadyPlanet.com
dot dot
ฟิล์มนิรภัย XDS ปกป้องคุณ และคนที่คุณรัก


ฟิล์มนิรภัย XDS เตรียมพร้อมป้องกันภัยให้คุณอย่างไร

 ฟิล์มนิรภัย XDS ประกอบด้วย

1.Mylar Polyester ของDupont ที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในการผลิตฟิล์มนิรภัย มีคุณสมบัติพิเศษมีความเหนียวแน่นทนทานเป็นพิเศษ

2.Acrylic adhesive GPS9 จะอยู่ในรูปของน้ำยาสำหรับใช้ในการติดตั้งจะซึมเข้าตามรูกระจก เมื่อเซ็ตตัวแล้วจะทำให้การยึดตัวกับกระจกได้ดีกว่า ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้กระจกที่ติดตั้งนั้น มีความแข็งแกร่งกว่า

ฟิล์มนิรภัย XDS ซึ่งเป็นฟิล์มชนิดเดียวที่ได้ผ่านการทดสอบจากสถานการณ์จำลองเสมือนจริงโดยการนำมาทดสอบกับหน่วยงานทางราชการของประเทศต่างๆ เช่น กระทรวงกลาโหมของต่างประเทศหลายแห่ง ผลทดสอบฟิล์มนิรภัย XDS สามารถปกป้องและลดการบาดเจ็บ สามารถรองรับแรงระเบิดโดยยึดกระจกที่แตกและสะเก็ดระเบิดที่แรงระเบิดของTNT 23 กิโลกรัม ระยะห่าง 9 เมตร ซึ่งมีแรงกระทำที่ 1.2 กิโลกรัมต่อตารางเซนติเมตร หรือ 17 PSI. ซึ่งต้องใช้ฟิล์ม XDSติดตั้งที่ขนาดตั้งแต่ 8 mil 21 mil

เพิ่มขีดความสามารถในการป้องกันการโจรกรรม

ช่วยปกป้องคุณจากภัยที่เข้ามาในรูปแบบต่างๆกัน เช่น ของการโจรกรรม อาชญากรรม การมุ่งร้ายชีวิต ของคุณหรือคนที่คุณรัก  และทรัพย์สินของคุณ สัญญาณเตือนภัยมีขอบเขตจำกัดตามที่กำหนดติดตั้งไว้ ระบบฟิล์มของ XDS จะช่วยป้องกัน หรือ ชะลอการเข้ามาของผู้ประสงค์ร้าย ซึ่งระยะเวลาดังกล่าว อาจนานพอต่อการช่วยเหลือที่จะมาถึง ซึ่งขอบเขตการป้องกันภัยเช่นการทุบกระจก เราแนะนำให้ท่านติดด้วยความหนาอย่างน้อย 8 mil หรือ 200 ไมครอนขึ้นไป หากต้องการให้เพิ่มขีดความสามารถในการป้องกัน มากขึ้นควรติดทั้งด้านนอกและด้านใน ด้วยความเหนียวของฟิล์มนิรภัย แม้ว่ากระจกแตกจากการทุบ ตัวเนื้อฟิล์มนิรภัยจะยึดเหนี่ยวกระจกไว้ คนร้ายไม่สามารถจะเข้ามาได้จนกว่าจะทุบทำลายกระจกทั้งบานทั้งด้านนอกด้านใน ซึ่งต้องใช้เวลามาก ท่านสามารถดู คลิปการทดสอบต่างๆของ ยูทูบเบอร์ที่ทดการทดสอบ หรือเข้ามาทดสอบด้วยตัวท่านเองที่ บริษัท หรือขอคำปรึกษาได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

ปกป้องท่าน-ลดการบาดเจ็บจาก วัตถุที่พุ่งใส่

ข้อมูล ผู้ที่อยู่ในบริเวณที่เกิดการอัดระเบิดของกระจกเช่น อุบัติเหตุ แรงระเบิด มากกว่า 80 ได้รับบาดเจ็บจากเศษกระจกที่แตก และรวมถึงสะเก็ดที่เกิดจากการระเบิดหรืออุบัติเหตุ ฟิล์มนิรภัย สามารถปกป้อง และลดการบาดเจ็บโดยหยุดวัตถุที่ปลิวจากแรงระเบิดและเศษกระจกให้อยู่ในเฟรมหรือกรอบกระจกแม้ว่ากระจกจะแตก แต่แรงกระทำดังกล่าวก็ไม่สามารถทุลุกระจกเข้ามาได้ รวมถึงการป้องกันตัวของผู้โดยสารที่อยู่ในรถยนต์ขณะเกิดอุบัติเหตุให้เกิดผลกระทบจากการบาดเจ็บได้ในระดับหนึ่ง

ฟิล์มนิรภัย XDS ปกป้องทรัพย์สินท่าน/ลดความเสียหายจากระเบิดเพลิง

 

ฟิล์มนิรภัย XDS ทนความร้อนสูง สามารถหยุดยั้งระเบิดเพลิงไว้บริเวณที่ถูกปาใส่ทำให้ท่านมีเวลาพอที่จะทำการดับไฟที่บริเวณดังกล่าว

หลายเหตุการณ์ หลายสถานที่ อาจตกอยู่ในสถานะการณ์บังคับเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเช่น ตั้งอยู่ในสถานที่ชุมนุม ซึ่งหลายเหตุการณ์บานปลายไม่สามารถควบคุมได้ ดังที่ได้ปรากฏอยู่ในข่าวสารต่างๆทั้งในประเทศและต่างประเทศ อาจมีอุบัติการเพื่อควบคุมของหน่วยงาน การต่อต้านของผู้ชุมนุม ซึ่งไม่สามารถคาดเดาได้   

ส่วนอาคารหรือห้างร้านต่างๆ หรือหลายๆสถานที่นิยมใช้กระจกในการตกแต่ง ฟิล์มนิรภัยอาจเป็นส่วนหนึ่งในการป้องกันหรือลดความเสียหายแบบของผลกระทบของการชุมนุม เช่น สามารถป้องกันการทุบทำลาย ลดความเสียหายของผลก่อการนั้น หยุดยั้งระเบิดเพลิงCocktail bomp การทุบทำลาย หรืออื่นๆ 

หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

Ray Internatioal(Thailand)Co.,Ltd.
Address :  No.32/68 Moo8 Soi Ramintra65 Ramintra Road :  Tarang : Bangkhen
:Bangkok     Postcode: 10230
Tel :  +662-946-5138,mobile:083-543-1984 : Fax.+662-946-5139nbsp     Mobile: +6681-743-5919
Email : kataibkk@yahoo.com,jirat_se@yahoo.com
website : www.raythailand.com